Untitled Document

 
• we have been through 143 days :: Especially happy •


ไม่อนุญาตให้อ่นไดอารี่

<< we have been through 142 days :: you are perfect for itwe have been through 144 days :: very summery things >>


Posted on Fri 25 Jun 2010 1:54


we have been through 148 days :: things mean a lot
we have been through 147 days :: ((Too)) Enjoy your summer!!!
we have been through 146 days :: splash the fun
we have been through 145 days :: much fun and play around here
we have been through 144 days :: very summery things
we have been through 143 days :: Especially happy
we have been through 142 days :: you are perfect for it
we have been through 141 days :: Positive aspects of separation
we have been through 140 days :: Each and every day
we have been through 139 days :: how we celebrate father's day
we have been through 138 days :: such a special day...

Pim
a motherhood
JJfamily
Nhoi
NuuKim
P Noi
N Pear
TweetyBall
kay
Kwang

ยังจำเรื่องวิลใช้กรรไกรทั้งสองมือได้อยู่เลย เหมือนเพิ่งผ่านมาไม่นานเองนะ

มิชเลื่อนอีกแล้วเหรอ เฮ้ออออออ เศร้าแทนจริงๆ เข้มแข็งนะจ๊ะ .. อยู่แล้วใช่ป่ะ
พิม   
Fri 25 Jun 2010 13:03 [7]

ลืมเลยค่ะกุ๊กชอบสนามหญ้าบ้านพี่จิมาก ๆ
หน้าร้อนเด็ก ๆ วิ่งเล่นในบ้านท่าจะสนุกพื้นที่เยอะมากกกก

พี่จิไม่ลงปลูกพืชผักอีกเหรอคะ
lockys   
Fri 25 Jun 2010 9:50 [6]

หนูเชื่อว่าถ้าน้องธาราเริ่มไปโรงเรียนคงไม่มีงอแงแน่ๆ เพราะไปส่งพี่วิลด้วยตลอด แล้วยิ่งเห็นพี่ชายชอบไปโรงเรียนแค่ไหนยิ่งทำให้น้องอยากไปด้วย น่ารักเนอะพี่จิ I'm a big girl ถ้าเป็นเด็กทีกุ๊กเห็นส่วนใหญ่นะคะ ไปโรงเรียนช่วงแรกๆ จะงอแงร้องไห้

แต่จำตัวเองได้เลยค่ะ ห่างจากพี่ชายสองปี เค้าไปโรงเรียนทีไร กุ๊กจะอยากเข้าเร็วๆ เหมือนกัน แม่ยังบอกเลยว่าตอนไปส่งโรงเรียนวันไม่ร้องไห้ซักนิด

สาวน้อยกระโดดบนแทมโพลีน ไม่บอกก็รู้ว่ามีความสุขขนาดไหน
ขนาดตัวกุ๊กเองดูรูปไปยังยิ้มตามเลย

พี่วิลดูเป็นหนุ่มขึ้นเยอะมากๆ ยังจำภาพเก็บฟักทองตอนที่ยังไม่มีน้องได้อยู่เลยค่ะlockys   
Fri 25 Jun 2010 9:48 [5]

พี่จิบรรยายเห็นภาพเลยค่ะเรื่องแดดเผาจนแสบผิว เคยคิดเหมือนกันว่าพวกชาวต่างชาติที่เค้านอนอาบแดดจนบางคนผิวแดงเหมือนกุ้งหรือลอกกันไปเลยน่ะ เค้าไม่แสบผิวหรือยังงัยนะ หรือว่าความอยากมีสีผิวสวยๆ ทำให้เค้าอดทนกว่าปกติ

ชอบแทรมโพลีนของบ้านพี่จิจังเลยค่ะ ใหญ่ดีจังที่สำคัญเพิ่งจะรู้ว่ามันมีตาข่ายระวังตกด้วย ปลอดภัยดีมากๆ ค่ะ เห็นหลายวันแล้วที่หลานๆ เล่นกันท่าทางสนุกสุดๆ กันไปเลย

ชุดของน้องธาราน่ารักทุกชุดเลยค่ะ มีลูกสาวดีอย่างนี้เอง เอ๊ะ..ได้ข่าวว่าไม่เกี่ยว ฮ่าๆๆๆ แต่ชุดเด็กผู้หญิงก้อน่ารักจริงๆ นะคะ วันก่อนที่ใส่เหมือนเดรสของเด็กสามขวบ น่ารักมากกกกก เหมือนใส่ชุดแม๊กซี่ นุ่นเห็นแล้วอยากให้มีขนาดของผู้ใหญ่บ้างจัง จะไปซื้อใส่เหมือนหลานเลย ฮ่าๆๆ

คนเป็นแม่นะคะ ใครชมลูกก้อปลี้มใจ แต่พี่วิลก้อน่าปลื้มใจจริงๆ ค่ะ นุ่นว่าเค้าโตเกินตัวทั้งความคิดและอีกหลายๆ อย่าง ซึ่งแน่นอนเลยค่ะว่าอยู่ที่การเลี้ยงดู เครดิตตรงนี้ต้องให้ครอบครัวไปเต็มๆ ค่ะ นุ่นเองได้แนวคิดที่ดีมากหลายๆ อย่างจากไดอารี่พี่จิไปปรับใช้หลายอย่างเลย ขอบคุณที่พี่ให้มิตรภาพดีๆ กับนุ่นนะคะ ^^

อยากมีโอกาสเจอกับพี่จิและหลานๆ ซักครั้งจังเลยค่ะ

รักษาสุขภาพนะคะ
noonny   
Fri 25 Jun 2010 7:00 [4]

sawadde ka P' ji.
pla   
Fri 25 Jun 2010 3:59 [3]

อู้หู้ น้องธาราโดดตัวลอยเลย เล่นกันมันส์มากเลย ฮ่าๆ พวกฝรั่งนี่โดนแดดมากๆ แล้วจะตัวแดงเนอะ วันเบรินทรมารดีแท้ แต่ฝรั่งที่รัฐพลอยผิวสวยนะพลอยว่า ออกแนวแทนๆ กัน เพราะภูมิกาศรัฐนี้ พระอาทิตย์เจิดจ้า ร้อนแรง แห้ง เหลือใจ

โหย ที่นี้ร้อนทรมาณมากเลยพี่จิวันนี้ จากรถไปในตัวอาคารนี่ แทบจะละลาย หายใจแทบไม่ออก ตาแทบลืมไม่ขึ้น ขนาดใส่แว่นกันแดด สุดยอดจะบรรยาย กึ๊ดดดด

guess เดรสยีนส์ตัวนี้เหมือนของเอช่าเลย อิอิ แต่ปีนี้ใส่ไม่ได้แล้ว หุหุ สั้นเกิน เลยเข่าขึ้นมามากแล้ว เด็กๆ นี่โตกันเร็วดีจัง แล้วเราเป็นแม่นี่ก็มีความสุขเพราะได้เป็นส่วนสำคัญของการเติบโตของลูกในแต่ละวันเนอะคะพี่

โชคดีของพลอยเหลือเกิน สาธุ ที่ลูก กินผักผลไม้แบบไม่เลือกเลย จะมีผักอยู่อย่างเดียวที่เอช่าจะไม่กินสดๆ คือ หอมหัวใหญ่ แต่ พอทำสุกแล้วก็กินได้สบาย

ส่วนอาหารในยามเร่งด่วนนี่พลอยกับช่ามีบ้างเหมือนกัน เจ้าแม่ดราม่าของพลอยนี่เลือก ทาโก้ ของ เดลทาโก้ เวลา พลอยไม่ได้เแพ๊คอาหารตอนไปรับช่า ปกติจะแพ๊คชีสสติ๊ก กับ กล้วยหอมลูกนึง น้ำผลไม้กล่อง ไม่ก็น้ำปล่าวๆ ช่าง่ายๆ แต่บางวันช่าก้ไม่เอาเลยนะ จะมีดราม่าขี้วีนขึ้นมาบ้าง อิอิ แต่ลูกๆ พี่จิ น้องวิล น้องธารานี่ ไม่ชอบของหวานๆ อยู่แล้ว อันนี้ดีมากๆ เลย ยัยช่านี่ โอวว ถ้าเห็น ของหวานคุ๊กกี้ sucker แคนดี้ ไอศครีมนี่ อืมมมม ปลี่เข้าไปหยิบ ขอๆๆๆๆ แล้วโยนใส่รถเข็นทันที พลอยต้องจำกัดจำนวนที่ของหวานที่ช่ากินในแต่ล่ะวัน แต่ช่าก็มาขอเพิ่ม แล้วก็โดนปฏิเสธว่ามันเป็นของที่ไม่มีประโยชน์เลย มีเจ้าเล่ห์ด้วยนะขอแม่ไม่ได้ไปขอพ่อ พลอยซักผ้าอยู่งี้ ช่าไปบอกพี่เอริคบอกว่ามัมมี้บอกว่าให้หยิบคุ๊กกี้ให้ช่าหน่อย ฮ่าๆ พี่หมูอ้วนตะโกนถามคอนเฟริมกับพลอย พลอยบอกว่าไม่ได้บอกนี่ เอช่าแป่ววววว หัวเราะกลบเกลื่อน แล้วอ้อนๆ พ่อต่อ โอ้ยยย ยิ่งโตยิ่งมีอะไรใหม่ๆ ให้แม่ต้องรับมือจริงๆ

ว๊ายยย ทำไมเมาท์ยาวอย่างนี้ ฮ่าๆ
ploy @ arizona   
Fri 25 Jun 2010 3:20 [2]

เบลล์ชอบผมน้องธาราจังเลยค่ะ
ขนาดตอนวิ่งยังอยู่ทรงสวยเหมือนเดิมเลยค่ะ
^_______________^
Belle   
Fri 25 Jun 2010 3:12 [1]