Untitled Document

 
• Life is good •


ไม่อนุญาตให้อ่นไดอารี่

<< so... where were we?You an idiot !!! , learning from mistake >>


Posted on Mon 16 May 2011 8:42


Do you know what I love?
something fabulous
So much already
I have been pretty happy with that decision
You an idiot !!! , learning from mistake
Life is good
so... where were we?
weekend Spirit
The hard lesson , when you believe
a weekly joining and celebration of every kind of creativities
Proud mother

Pim
a motherhood
JJfamily
Nhoi
NuuKim
P Noi
N Pear
TweetyBall
kay
Kwang

รออ่านหน้าใหม่อยู่ๆๆๆๆๆ
พิม   
Tue 17 May 2011 20:19 [8]

น่ารักจังเลยค่ะ
อากาศคงเริ่มอุ่นแล้วใช่ไหมคะ
phraebear   
Tue 17 May 2011 17:29 [7]

เค้าอ่านและวิเคราะแล้ว เค้าว่าที่พี่วิลต้องชมชี ต้องตอบสนองชี เพราะว่าถ้าไม่ตอบสนอง ชีคงจักไม่ยอมไว้ชีวิต ไม่ยอมปล่อยไปง่ายๆแน่เลย พี่วิลเลยแบบ ชมๆๆไป ไม่ชมเดี๋ยวหัวขาด แบบขาดแล้วขาดอีกด้วยนะ 555555

ตื่นเต้นอะ อ่านที่ไปซื้อของเตรียมเล่นบนเครื่อง ... กี๊ดๆๆๆ ไม่เจอกันสองหรือสามปีได้ละเนอะ เราจะเจอกันแล้ววว ตื่นเต้นที่สุด!!!!


ปล ... รุปพี่มิชใส่หมวกมือก้อไกว((ชิงช้า))ดาบก็แกว่ง ทำให้นึกถึงแด๊ดดี้ลองเลก เลยอะ ... ฮีสุงจริงๆ สุงมาก แต่ยังสุงน้อยกว่าพี่ เพราะพี่สุง 185 ... 55555555555

ปล อีกอัน ... ยังตื่นเต้น ... นี่ตัวจำชุดลายจุดที่เค้าทำขายได้ปะ ... เค้าทำไซด์ตัวเก็บไว้ให้ เดี๋ยวเค้าจัดการซักอะไรให้เรียบร้อยดีกว่า ตัวจะได้เอาไปใส่เฉิดฉายริมทะเลหัวหิน
pretty inlaw   
Tue 17 May 2011 12:12 [6]

โอ๊ยยย ไดวันนี้รูปภาพ "สุข" สุดๆไปเลยค่ะ เด็กๆน่ารักมากมาย ขอให้มีความสุขแบบนี้ทุกๆวันเลยค่ะ ^_^
okaio   
Mon 16 May 2011 11:52 [5]

มิชโดนไล่ประจำ น่าสงสารที่สุด และก็ไม่เห็นมิชจะอ้วนขึ้นเลยนะ
พิม   
Mon 16 May 2011 10:59 [4]

ภาพสองพี่น้องกอดกันน่ารักมากก
golf   
Mon 16 May 2011 10:20 [3]

สมกับเป็นวีคเอนจริง ๆ เลยค่ะจิ ที่โรงเรียนลูกก็มีหลายด่านมาก เปียกปอนกันสุด ๆ แต่ที่นี่ทางโรงเรียนจะมีโน๊ตให้ผปค.ค่ะว่าต้องใส่เสื้อผ้ายังไงเตรียมอะไปมั่ง ขนาดเอากันแดดไปลูกยังคล้ำมากค่ะ วันนี้ยิ่งไหม้เลยแหละวันเกิดเค้าจัดกันที่สระน้ำ ลมก็แรงมาก

ดีจังที่ร้านอาหารเด็กมีโรงหนังให้ดู อ้อยว่าเป็นอีกหนึ่งของการโปรโมทร้านที่ดีสำหรับเด็กนะคะ แถวนี้โรงหนังมีช่วงปิดเทอมในราคาลดราคาให้เด็กด้วยค่ะ แต่เค้าก็ได้ขายพวกอาหารน้ำดื่มแหละค่ะ เกมฮาวทูเทรนดราก้อนน่าจะสนุกนะคะ ลูกชายมีหนังสือแชปเตอร์อ่านด้วยค่ะ เค้าก็เอนจอยหนังสือนั้นนะคะอ่านปีที่แล้วเห็นบางทียังหยิบมาอ่านอยู่ ตอนนี้เค้าค่อนข้างชอบอ่านพวกแชปเตอร์บุ๊ค แต่หนังสือมีภาพประกอบก็ยังชอบอยู่เหมือนกันค่ะ

เห็นภาพเด็กหญิงใส่ชุดหวานเล่นดินแล้วกริ๊ดดด เธอหวานนะแต่ชอบคลุกทรายได้น่าสนุกจริง ๆ อีกภาพชุดที่แด๊ดดี้ซื้อให้ โบว์ติดผมเค้าแบบว่า ติดได้เปรี้ยวมาก ฮ่าๆๆ น่ารักแหละ อุ้มบาร์บี้ด้วย เด็กหญิงจริง ๆนะคะภาพนี้

ยังจะถามในเฟสบุ๊คว่า พี่วิลเล่นบับเบิลสีชมพูเหรอไม่เล่นสีฟ้าเหรอ ที่ไหนมีแต่ไม่เล่นนี่เอง นึกถึงเด็กคนนึงที่ตอนฟิลด์เดย์ ร้องไห้ร้องห่มเพราะครูแจกป๊อบซิเคิล แล้วได้สีม่วง แต่ครูดันไม่ยอมให้เปลี่ยน(คาดว่าคงไม่มีสีที่เด็กเค้าชอบอะนะ) โหยน่าสงสารร้องเอาเป็นเอาตายแต่มือยังถือสีม่วงอยู่

วันก่อนยังคุยกับเพื่อนคนจีนเรื่องกางเกงขาสั้นเลยค่ะ เค้าบอกเหมือนกันว่า ลูกสาวเค้าหากต้องใส่กระโปรงไปโรงเรียนเค้าต้องให้ใส่ขาสั้นทับกางเกงในอีกที เค้าบอกว่า ไม่ได้ต้องปกปิด แต่เห็นเด็กห้องลูก แหมฟิลด์เดย์ เค้าก็ส่งโน๊ตบอกแล้วว่า เทนนิสชูส์ เด็กคนนั้นใส่กระโปรง รองเท้าแตะ วิ่งทีร้องเท้าหลุด กระโปรงเปิด ดูไงก็ไม่เหมาะจิรง ๆ เราก็ได้แต่มอง

ดูท่าเค้าเป่าสิหนูธาราภาพนั้น สวนทางกับลม น่ารักกกกกกก

ว่าแต่ว่าปิดดึกเปิดไวจังนะคะ พาร์คที่นั่น เค้าคงไว้ให้คนมาออกกำลังกายด้วยนะคะ น่าจะปลอดภัยจริงๆ นะคะแถวนั้น

อะไรอีก....อ้อ...ครีมหลังโดนแดด ยี่ห้ออะไรค่ะจิ ต้องซื้อมามั่งหละเพราะว่าหลังถูกแดด (ขนาดว่าลูกทาแล้วนะคะวันนี้) หน้าเค้าแดงและเหมือนจะลอกเลยค่ะ ซัมเมอร์นี้คงจะลงน้ำพร้อมกับเจอแดดแรง ๆ บ่อยแน่ค่ะ
อ้อย   
Mon 16 May 2011 10:17 [2]

ลืมตอบคำถามพี่จิ ^^"

คือเมื่อเดือน มี.ค. หนูปอดแตกอะค่ะ หมอเจาะปอดข้างขวาเพื่อระบายน้ำออก แล้วทีนี้พอเอาท่อออกก็ต้องเย็บแผล แล้วแผลก็ไม่หายสักที ยังมีน้ำไหลออกมาจากปอดเรื่อยๆ (แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วนะคะ) ที่แผลหายช้าเพราะคนไข้เป็น TB ด้วย หมอก็เลยเสนอว่า จะเย็บใหม่มั้ย คนไข้ก็เลยจัดไป ตามใจหมอ แต่ถามว่าหยุดสนิท ไม่ไหลเลยมั้ย ก็ไม่นะ ยังมีซึมๆออกมาบ้างเวลาไอ หมอนัดตามผลอีกทีวันจันทร์หน้าเนี่ยค่ะ

เรื่องเครื่องนอน ตอนนี้น้องสะกดจิตตัวเองให้เลิกคลั่งอยู่ค่ะคุณพี่ขา ฮ่าๆๆ
แอน   
Mon 16 May 2011 9:21 [1]