Untitled Document

 
• Another steps of growing up •


ไม่อนุญาตให้อ่นไดอารี่

<< Our Hiking @ Kodachrome basin , mossy caveDaddy's Big day >>


Posted on Mon 12 Sep 2011 8:59


In the mean time
First order of the day
2 weeks in the life
this beautiful life
Daddy's Big day
Another steps of growing up
Our Hiking @ Kodachrome basin , mossy cave
Bryce canyon, Hiking to a high desert day 2 just you and me
Bryce canyon, Hiking to a high desert
Bryce canyon, family vacation
About us

Pim
a motherhood
JJfamily
Nhoi
NuuKim
P Noi
N Pear
TweetyBall
kay
Kwang

เรื่องเก็บของลูกนี่สงสัยจ๋าจะเป็นเหมือนพี่จิแน่ๆ เลยค่ะ เก็บทุกสิ่งทุกอย่างจริงๆค่ะ ล่าสุดเพิ่งเล็มผมให้ลูกครั้งแรก ก็เก็บใส่ตลับไว้อย่างดี เล่นเอาแฟนงงเลยค่ะ บอกผมลูกก็เก็บเหรอจ๊ะ ^^"

ช่วงนี้พี่จิคงจะยุ่งมากๆเลยใช่มั๊ยคะ คิดถึงค่ะ จ๋าเองก็ยุ่งๆเช่นกันค่ะ กำลังเตรียมตัวย้ายไปประจำที่ Osaka, Japan ค่ะพี่จิ มีหลายเรื่องต้องเตรียมเลยล่ะค่ะ ที่จริงอยากปรึกษาพี่จิเรื่องการปรับตัวในเด็กเล็กด้วยล่ะค่ะ แต่เข้าใจว่าข่วงนี้พี่จิต้องยุ่งแน่ๆ เลย ไว้มีเวลาคงได้มีโอกาสคุยกันใหม่นะคะ
น้องจ๋า   
Fri 16 Sep 2011 22:09 [5]
 

หนุ่มน้อยโตขึ้นอีกstepแล้ว
ส่วนหนูน่ารักน่าหยิกมากๆ ขี้อ้อน คิดว่าส่วนใหญ่เด็กผู้หญิงก็คงเป็นอย่างนี้เพราะหนูก็เหมือนพี่ตอนเด็กๆเลย (ตอนเด็กๆก็ชอบอ้อนพ่อเหมือนกัน เพราะรู้ว่าอ้อนพ่อแล้วพ่อตามใจมากกว่าแม่ แม่ชอบรู้ทันเรื่อยเลย ><อิอิ)

ขอให้มีความสุขทุกวันนะคะ
Nine
nine   
Fri 16 Sep 2011 8:30 [4]
 

ว้าวววว ฟันพี่วิลแข็งแรงดีจริงๆค่ะ โยกตั้งสองเดือนแน่ะกว่าจะหลุด แต่นุ่นจำได้ว่าตอนของตัวเองที่ฟันหลุดเด็กไทยจะแบบฟันบนโยนลงล่าง ฟันล่างโยนขึ้นบน พอฟันล่างหักก็เล็งๆ โยนขึ้นบนหลังคากัน ไม่เคยเก็บเลยค่ะ เพราะที่นี่ไม่มีเรื่องของ tooth fairy

ที่สำคัญน้านุ่นไม่เคยทำหน้าดีใจแบบพี่วิลเลยตอนฟันหลอ แบบความรู้สึกตอนนั้นคืออายค่ะ ประมาณเด็กสาวสวย(เหรอ?) อย่างอิชั้นมายิ้มฟันหลอ น่าเกลียดมาก เวลายิ้มต้องไม่เห็นฟันสงวนท่าทีกันน่าดู นึกแล้วก็ขำ 55555

เฮ้อ สาวน้อยน่ารักน่าหยิกจริงๆ อ่านแล้วขำตรงที่โดนแม่ดุแล้ววิ่งตีโค้งหนีไปหาคุณพ่อเลย คงอึ้งว่าแม่เห็นด้วยว่าเราทำอะไร ไม่ได้การณ์แล้ว หาตัวช่วยดีกว่า ฮ่าๆ

ช่วงนี้นนท์เองก็ดราม่าบ่อยค่ะพี่ ทำอะไรรู้ถูกผิดนะคะ แต่ตอนสถานการณ์ที่เกิดนี่แบบเฮี๊ยวสุดๆ ร้องไห้ไปดีดดิ้นไป พอโดนดุไป ไทม์เอ้าท์ไป ผ่านไปแล้ว ก็จะมาแบบหน้าเศร้าๆ ว่านนท์เสียใจ พอถามว่าเสียใจเรื่องอะไรลูก เด็กจะตอบเสียใจที่โดนไทม์เอ้าท์ เพราะนนท์ทำโน่นทำนี่ ฟังแล้วก็ขำและสอนกันไปว่าคราวหน้าก็อย่าทำอีกนะลูกมันไม่น่ารัก ไม่ดี บางทีถึงขนาดย้อนไปถึงวันเสาร์เลยว่าโดนแม่กับพ่อไทม์เอ้าท์เรื่องไม่ใส่ชุดนอน ปิดไปเปิดไฟ ได้ฟังแล้วแม่ยังลืมไปแล้วว่าแบบวันนั้นชั้นทำโทษลูกเหรอเนี่ย ไม่รู้ว่าลูกจำแม่นหรือว่ามั่ว 55555
noonny   
Thu 15 Sep 2011 7:56 [3]

ยินดีกับพี่วิลด้วยค่ะ ใกล้จะเป็นหนุ่มแล้วสิเนี่ย
phraebear   
Mon 12 Sep 2011 13:32 [2]

อรุณสวัสดิ์จากกรุงเทพฯค่ะคุณจิ จำได้ว่าลูกสาวอายุเท่าๆกับน้องวิล(เค้าเกิดสิงหาฯ04) แต่เค้าฟันหลุดตั้งหลายเดือนแล้วค่ะ ตั้งแต่หกขวบกว่าๆ นอกจากนั้น ยังไม่เชื่อเรื่อง Tooth fairy แล้วด้วย บอกว่าเพื่อนๆเล่าให้ฟังว่าจริงๆก็เป็นพ่อแม่นั่นละ เลยอดสนุกทำตามธรรมเนียมฝรั่งเลย

น้องทาร่า(ใช่มั้ยเอ่ย)ก็น่ารักจริงๆละค่ะ คนไม่รู้จักกันยังติดใจแล้วจะไม่ให้คุณพ่อหลงได้ยังไง

จะฮัลโลวีนแล้วเนอะ เผลอแป๊บเดียวเอง

เทคแคร์ค่ะ
แนนซี่   
Mon 12 Sep 2011 9:38 [1]